Giới thiệu

Thưa Quý khách!

Quà tặng giờ đây đã trở thành một phần không thể thiếu trong những sự kiện lớn của các doanh nghiệp và tổ chức: Ngày thành lập, lễ đón nhận huân chương, các chiến dịch PR quảng cáo, hay các nghi lễ, hội nghị ngoại giao cấp cao… Hiểu được điều này, bằng tất cả sự chu đáo và trân trọng của mình, Quà tặng Ngân Hà luôn nỗ lực tạo ra những  mẫu sản phẩm đặc sắc, mang trên mình những vật dụng thân thương gắn bó với cuộc sống hàng ngày, những thông điệp rất gần gũi, ý nhị truyền tải những thông điệp được gửi gắm.

Nếu quý khách còn đang băn khoăn chưa biết quảng bá hình ảnh của tổ chức qua các sản phẩm quà tặng như thế nào? Hãy liên hệ với chúng tôi, bằng kinh nghiệm nhiều năm chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp cùng sự nhiệt tình và năng động, Quà tặng doanhnghiệp sẽ đến gặp trực tiếp quý khách, tư vấn về sản phẩm và mẫu thiết kế, sáng tạo ra những sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu của quý khách.

TẬN TÂM – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH QUÀ TẶNG NGÂN HÀ

VPGD: Tổ 17 tập thể trường xiếc, Khu Văn Hóa Nghệ Thuật Mai Dịch, Đường Hồ Tùng Mậu,P.Mai Dịch,Q. Cầu Giấy, Hà Nội ( Đối diện trường Đại Học Thương Mại Hà nội)

Điện thoại đặt hàng: 04.6688 4233

Email: quatangnganha@gmail.com